ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น 
“ไซเลนท์”
MINERAL-REINFORCED PP PIPE

Articles

XYLENT & Silent of the Innovative Product Design

XYLENT & Silent of the Innovative Product Design

บริษัท แทค-เอ็ม กรุ๊ป จำกัด เราเป็นผู้นำนวัตกรรมเกี่ยวกับท่อน้ำ ที่มีประสบการณ์ในกลุ่มวัสดุก่อสร้างมากว่า 50 ปี

มุ่งมั่นนำท่อใหม่ๆประเภทต่างๆ เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “สินค้าทุกตัว ต้องเป็นสินค้าที่ดีกว่าเดิม ในราคาที่คุ้มค่ากว่า” โดยสินค้าตัวแรก คือ  ท่อเหล็กบุพีอี  ไซเลอร์ ซึ่งด้านนอกเป็นเหล็กกล้าชุบสังกะสีเคลือบ Powder Coated ด้านในเป็นพลาสติกพีอี ป้องกันการเกิดสนิมภายในท่อและยังสามารถรับแรงดันได้สูงเหมือนท่อเหล็ก  ต่อมาได้เปิดตัวท่อสีเขียว พีพี-อาร์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการท่อน้ำพลาสติก โดยติดตั้งด้วยระบบเชื่อมสอด ไม่ต้องใช้กาว จุดเชื่อมระหว่างท่อและข้อต่อผสานเป็นเนื้อเดียวกันหมดปัญหารั่วซึม อายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี ด้วยคุณภาพมาตรฐาน ส่งออกเยอรมัน จึงเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจจากโครงการคุณภาพ มีจำหน่ายที่ โฮมโปร ไทวัสดุ บุญถาวร เมกะโฮม และ ตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศ โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และในปีที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ท่อพีพี ระบายน้ำ เก็บเสียง เทคโนโลยีเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ ไซเลนท์

คุณกีรติ น้อยนพเก้า (Product Management Section 5) ได้ร่วมนำเสนอและแนวทางของผลิตภัณฑ์ไว้ดังนี้

ท่อระบายน้ำ XYLENT เก็บเสียง ผลิตจากโรงงาน Poloplast ผู้ผลิตท่อ 3 ชั้น รายแรกของโลก ที่มีโรงงานอยู่ในประเทศเยอรมนี และออสเตรีย ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ถึง 3 ชั้น ผ่านการรับรองคุณภาพจาก SKZ ตามมาตรฐาน EN 1451-1 ได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพโดย German and Austrian plastics institutes ซึ่งภายในโครงสร้าง มีชั้นเม็ดพลาสติกพีพี ชนิดพิเศษ ที่เป็นฉนวนกันเสียงได้ดี โดยสามารถกักเก็บเสียงให้ดังเพียงแค่ 22dB  นอกจากนี้ยังสามารถทนต่อแรงกดทับได้ถึง 6 kN/m2 ไม่เปราะแตกหักง่าย อีกทั้งยังทนทานต่อสารเคมีทุกรูปแบบ มีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย

สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 97 องศาเซลเซียส และทนอุณหภูมิติดลบได้ถึง -20 องศาเซลเซียส ซึ่งการที่มีคุณสมบัติรอบด้านแบบนี้ จึงทำให้ท่อระบายน้ำ XYLENT ได้รับการตอบรับจากฐานกลุ่มลูกค้าประเภทโรงแรมหรู 5 ดาวเป็นพิเศษ อีกทั้งการที่มีคุณสมบัติการกักเก็บเสียงที่เงียบแล้ว ยิ่งทำให้เหมาะสำหรับใช้งานภายในโรงแรม และยังเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของผู้สูงอายุในด้านการลดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นจากการนอนได้ดีด้วยเช่นกัน

ท่อระบายน้ำ XYLENT เก็บเสียง เหมาะสำหรับใช้เป็น ท่อระบายน้ำ, ท่อระบายน้ำโสโครก, ท่อระบายน้ำฝน, ท่อระบายน้ำในครัว, ท่อระบายน้ำซักล้าง และท่อระบายน้ำในห้องทดลอง  ด้วยจุดเด่นที่มีข้อต่อหลากหลาย ให้เลือกใช้งานได้จริงกับระบบท่อระบายน้ำในบ้านเรา และยังสะดวกต่อการติดตั้ง สามารถใช้งานร่วมกับท่อประเภทต่างๆ ได้ทุกชนิด

งานสถาปนิกครั้งนี้ ก็เป็นหนึ่งในความตั้งใจหลักของเราด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาเราก็ได้เข้าร่วมงานมาโดยตลอด และเราก็เชื่อว่างานนี้ เป็นการรวมตัวของสถาปนิกที่เยอะที่สุด มีทั้งความเป็นนวัตกรรม มีทั้งงานระบบโครงสร้างมาจัดแสดง เพราะฉะนั้นงานนี้ จึงเป็นงานที่ทางเราได้เฝ้ารอเพื่อนำเสนอนัวตกรรม และถ้าหากท่านใดต้องการที่จะรู้จริงๆ ว่าวัสดุก่อสร้างประเภท อิฐ หิน ปูน ทราย หรือท่อ มันเป็นอะไรที่มากกว่าที่คิดแล้วล่ะก็ ก็อยากให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมชมกัน เพื่อที่จะได้ทราบว่านวัตกรรมสมัยนี้นั้น มีการพัฒนาไปถึงระดับไหนแล้ว และเราก็เชื่อว่าหากเข้ามาชมงานสถาปนิกแล้ว จะต้องได้พบกับไฮไลต์เด็ดๆ ที่ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

สามารถติดตามและเข้าชมนวัตกรรมท่อประปาจากทาง TAC-M Group ได้ที่งานสถาปนิก ’61 พื้นที่จัดแสดงหมายเลข S110 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ระหว่างวันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2561

สินค้า

บทความอื่นๆ

Articles Recommended

7 ข้อดีของท่อน้ำทิ้ง PP ลดเสียงไซเลนท์…เลือกท่อน้ำทิ้ง…ต้องเลือกท่อที่ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้งาน

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น “ไซเลนท์”MINERAL-REINFORCED PP PIPE...

ข้อต่อป้องกันหนูเข้าสู่อาคาร RATSTOP 110 เทคโนโลยีใหม่! จากเยอรมนี

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น “ไซเลนท์”MINERAL-REINFORCED PP PIPE...

Q-max 110 ข้อต่อรวมท่อ Soil, Waste, Vent เป็นท่อเดียว เทคโนโลยีใหม่! จากเยอรมนี

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น “ไซเลนท์”MINERAL-REINFORCED PP PIPE...

Locking Ring วงแหวนเสริมแรงดัน

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น “ไซเลนท์”MINERAL-REINFORCED PP PIPE...

ท่อเหล็กหล่อ…ปัญหาของโรงแรมและอาคารสูง

ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น “ไซเลนท์”MINERAL-REINFORCED PP PIPE...

โครงการ UOB (สำนักงานใหญ่) ไว้วางใจเลือกใช้ท่อระบายน้ำเก็บเสียง XYLENT

โดยเหตุผลที่ทางโครงการไว้วางใจ ในการเลือกใช้ท่อระบายน้ำเก็บเสียง XYLENT มีดังนี้