ท่อน้ำทิ้ง PP เก็บเสียง 3 ชั้น 
“ไซเลนท์”
MINERAL-REINFORCED PP PIPE

About us

โรงงานผู้ผลิตท่อ PP น้ำทิ้ง ลดเสียงไซเลนท์

ท่อน้ำทิ้งลดเสียงไซเลนท์ หรือ XYLENT Pipe  ผลิตจากโรงงาน Poloplast ประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรีย โดยเป็นโรงงานผู้ผลิตท่อ 3 ชั้นรายแรกของโลก โรงงานมีประวัติยาวนานมากกว่า 60 ปี ก่อตั้งในปี 1954  และปัจจุบันมีพันธมิตรมากมายในหลายประเทศทั่วโลก โรงงาน Poloplast เป็นผู้ที่มีประสบการณ์สูงในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิตท่อพลาสติกหลายชั้น (Multi-Layer Technology) และมีประสบการณ์การผลิตท่อพลาสติกทั้งระบบน้ำดี และน้ำทิ้ง รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตท่อน้ำทิ้งลดเสียงที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบันโรงงานมีสินค้านวัตกรรมออกมามากมาย โดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพสินค้า ความปลอดภัย ความยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ การบริการที่ดีที่สุด

ท่อ PP น้ำทิ้ง ลดเสียงไซเลนท์ ในประเทศไทย

ท่อน้ำทิ้งลดเสียงไซเลนท์ ถูกแนะนำครั้งแรกในประเทศไทย ปี 2014 โดย บริษัท แอดวานซ์ แมททีเรียลส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำเสนอท่อน้ำทิ้งลดเสียง 3 ชั้น ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก SKZ ตามมาตรฐาน EN 1451-1 ได้รับการตรวจสอบคุณภาพโดย Germany and Austrian Plastics Institutes ซึ่งภายในโครงสร้างชั้นตรงกลางคือพลาสติกพีพี ชนิดพิเศษที่เป็นฉนวนกันเสียง โดยสามารถลดเสียงน้ำไหลในท่อน้ำทิ้งได้ โดยให้เสียงดังเพียง 22 dB (A) รับรองผลการทดสอบเสียงจากสถาบัน Fraunhofer ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำเรื่องการทดสอบเสียงระดับโลก ท่อน้ำทิ้งลดเสียงไซเลนท์มีคุณสมบัติทนต่อสารเคมีได้ดี และเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดจากสารฮาโลเจน ไม่มีความเป็นพิษเมื่อเกิดเพลิง การติดตั้งที่ง่ายช่วยลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง ท่อมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถระบายน้ำร้อนได้สูงถึง 97 องศาเซลเซียส

ด้วยคุณสมบัติรอบด้านของท่อน้ำทิ้งลดเสียงไซเลนท์ทำให้ได้รับความมั่นใจจากโครงการชั้นนำต่างๆมากมายในประเทศไทยเลือกใช้ เช่นกลุ่มอาคารสูง โรงแรม อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม โรงงาน และบ้านพักอาศัยของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

XYLENT Pipe By Poloplast ถือเป็นสินค้าหนึ่งในระบบท่อสุขาภิบาลที่การันตรีถึงความปลอดภัย เหมาะแก่การนำไปใช้งานได้อย่างไร้ที่ติและเป็นการลงทุนที่มีความคุ้มค่าสูงสุด โดยมีการรับประกันสินค้า 20 ปี ด้วย Product Liability  €2,000,000 จากโรงงานผู้ผลิต